ผลงานของเรา

BANNIN – บ้านอินทร์

Project Type:

“BANNIN” ร้านอาหารในเครือไชยแสง อินเดอะปาร์ค เป็นร้านอาหารที่ทางร้านเน้นเสิร์ฟอาหารพื้นเมืองท้องถิ่นประเภทปลาแม่น้ำ รวมถึงอาหารไทยประเภทต่างๆ ที่รสชาติถึงเครื่องถึงแกง พร้อมเสิร์ฟด้วยความพิถีพิถันที่ต้องยกนิ้วให้กับความอร่อย การตกแต่งภายในร้านเน้นสีน้ำตาลและสีเขียวสไตล์โมเดิร์นมูจิที่มีความมินิมอลและความเป็นธรรมชาติ ทางร้านเลือกใช้หินเทียมเทอร์ราซโซ่ลาย Cebra PD-T052 ของโพรดิจี้ ดีไซน์ ติดตั้งในส่วนของงานท็อปเคาน์เตอร์ช่วยส่งเสริมให้มู้ดของร้านบ้านอินทร์มีความลงตัวกับบรรยากาศของร้าน เฟอร์นิเจอร์ และงานออกแบบของร้านได้เป็นอย่างดี

Client BANNIN – บ้านอินทร์
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T052 Cebra)
Website https://www.facebook.com/chaisaenginthepark
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า