ผลงานของเรา

Central Westville

Project Type:

โพรดิจี้ ดีไซน์ ขอนำเสนอหนึ่งในผลงานที่ภาคภูมิใจกับศูนย์บริการลูกค้า ณ ศูนย์การค้า Central Westville ย่านราชพฤกษ์ โดยทางห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เลือกใช้สินค้าของทางโพรดิจี้ ดีไซน์ นำมาติดตั้งในส่วนของท็อปเคาน์เตอร์ด้วยหินเทียมเทอร์ราซโซลาย Renata field black (PD-T071) ตัวพื้นหินเป็นสีดำ ปนด้วยเกล็ดหินสีขาวเม็ดใหญ่ กระจายอยู่บนแผ่นหิน และนอกจากนี้ยังนำมาใช้ในส่วนของท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำชาย-หญิง โดยห้องน้ำชายเลือกใช้เป็นหินเทียมเทอร์ราซโซลาย Renata field black (PD-T071) ห้องน้ำหญิงเลือกใช้เป็นหินเทียมเทอร์ราซโซลาย Tangerine (PD-T012) สร้างบรรยากาศให้มีความน่ารักสวยงาม มีลูกเล่นด้วยเม็ดหินที่มีความเป็นเอกลักษณ์

Client Central Westville
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T012 Tangerine, PD-T071 Renata field black)
Website https://centralwestville.com
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า