ผลงานของเรา

Chapter Chula-Samyan

Project Type:

คอนโดมิเนียม High Rise ของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวย่านมหาลัย และไม่ไกลจากแหล่งทำงาน เดินทางสะดวกสบายด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน มีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย มาพร้อมแนวคิดเน้นงานออกแบบที่ใช้งานได้จริง ในส่วนของงานตกแต่ง ผู้ออกแบบได้นำลวดลายหินเทียมเทอร์ราซโซของโพรดิจี้ ดีไซน์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบพื้นที่ในส่วนกลางบริเวณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณต้อนรับ ห้องฟิสเนส และห้องนั่งเล่นอ่านหนังสือ ที่ตกแต่งด้วยหินเทียมเทอร์ราซโซ ลาย Galaxy grey (PD-T077) และ Gris lourd (PD-T081) จากโพรดิจี้ ดีไซน์ ทำให้เห็นการนำหินเทียมเทอร์ราซโซไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานผนัง งานเคาน์เตอร์ งานกรุเป็นรูปทรงตามต้องการ

Client Chapter Chula-Samyan
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T077 Galaxy grey, PD-T081 Gris lourd)
Website https://www.pruksa.com/en/chapter/chula-samyan
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า