ผลงานของเรา

Coni Shabu X – บุฟเฟ่ต์ชาบู

Project Type:

โพรดิจี้ ดีไซน์ ขอนำเสนอร้านอาหาร “โคนี่ ชาบู X” ที่เลือกใช้หินเทอร์ราซโซในการตกแต่งร้านให้ดูกิ๊บเก๋ตามสไตล์วัยรุ่นยุคใหม่ โดยลูกค้าเลือกใช้เทอร์ราซโซ 2 ลายที่มีความคลายคลึงกัน โดยโซนโต๊ะรับประทานอาหารจะเลือกใช้เป็นหินเทอร์ราซโซลาย PD-T012 (Tangerine) และในโซนผักและเครื่องดื่ม เลือกใช้เป็นหินเทอราซโซลาย PD-T021 (Ettore sottsass) นอกจากลายโต๊ะที่เป็นเอกลักษณ์แล้วอาหารของทางร้านก็มีความน่ารับประทานและมีรสชาติอร่อย โดยเฉพาะสายเนื้อ ติดมันนิดๆ จุ่มลงหม้อร้อนๆ ประมาณ 2-3 ที ก็ทานได้อย่างอร่อย จนต้องร้องว่า “อือหื้อ มันดีย์มาก” สำหรับลูกค้าที่ชอบทานหมูสามชั้นก็ไม่น้อยหน้าเสิร์ฟมาแบบพอดีคำกินแล้วฟิน ทีเด็ดเซท 444.- กุ้งดองซีอิ๋วและกุ้งแช่น้ำปลา เนื้อกุ้งแน่นทุกตัวรสชาติจัดจ้านกำลังพอดี ภาพรวมคือคุ้มค่ามาก ใครอยู่ที่แถวเซ็นทรัลชลบุรี อย่าลืมแวะไปลิ้มลองความอร่อยได้

Client Coni Shabu X
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T021 Ettore sottsass, PD-T012 Tangerine)
Website https://www.facebook.com/conishabux
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า