ผลงานของเรา

Customer Service – Mega Bangna

Project Type:

ศูนย์บริการลูกค้า ณ ศูนย์การค้า Mega Bangna โดยทางห้างเลือกใช้สินค้าของทาง #โพรดิจี้ นำไปทำเป็นท็อปเคาน์เตอร์ด้วยหินเทียมเทอร์ราซโซ่ลาย Marron de luxe PD-T014 ตัวพื้นหินเป็นสีพีช ปนด้วยเกล็ดหินโทนสีส้มอิฐ กระจายอยู่บนแผ่นหิน และนอกจากนี้ยังนำไปทำเป็นท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำชาย-หญิง-คนพิการ โดยห้องน้ำชายเลือกใช้เป็นหินเทียมเทอร์ราซโซ่ลาย Marioni blue PD-T076 ห้องน้ำหญิงเลือกใช้เป็นหินเทียมเทอร์ราซโซ่ลาย Marron de luxe PD-T014 ห้องน้ำคนพิการเลือกใช้เป็นหินเทียมเทอร์ราซโซ่ลาย Mocha PD-T041 สร้างบรรยากาศให้มีความน่ารักมากยิ่งขึ้น

Client Mega Bangna
Designer
Materials Terrazzo (PD-T014 Marron de luxe, PD-T076 Marioni blue, PD-T041 Mocha)
Website https://www.mega-bangna.com
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า