ผลงานของเรา

Go! Hotel Bowin – Banchang -Sri Racha

Project Type:

พบกับอีกหนึ่งการออกแบบของโรงแรมในเครือ “GO! Hotel” สำหรับครั้งที่แล้วเราพาชม Go! Hotel สาขาชลบุรีที่มาในโทนสีเขียว-ชมพูไปแล้ว ในครั้งนี้เรามาดูในส่วนของการออกแบบในโทนสีน้ำเงิน-เหลืองกับ Go! Hotel สาขาบ่อวิน บ้านฉาง และศรีราชา    

โดยทางโรงแรมเลือกในสินค้าจากโพรดิจี้ในส่วนของการติดตั้งภายในโรงแรมหลายส่วนด้วยกัน ได้แก่ ห้องพักทุกห้องเลือกใช้กระเบื้องโมเสคสีน้ำเงินเข้มปูบริเวณโซนห้องน้ำ ท็อปครัวส่วนกลางเลือกใช้หินเทียมเทอร์ราซโซลาย Marioni blue (PD-T076) นอกจากนี้โพรดิจี้ยังได้ให้บริการในส่วนของการนำเข้าเก้าอี้ตกแต่งบริเวณส่วนกลาง และม้านั่งภายนอก

Client Go! Hotel Bowin – Banchang -Sri Racha
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo and Mosaic Tile (PD-T076 Marioni blue)
Website https://letzzzgo.co/
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า