ผลงานของเรา

Go! Hotel Chonburi

Project Type:

สัมผัสประสบการณ์พักเพื่อไปต่อกับโรงแรม “GO! Hotel” ดีไซน์โฮเทลระดับพรีเมียม ภายใต้การบริหารงานของเครือ ‘เซ็นทรัลพัฒนา’ ผู้พัฒนาและบริหารศูนย์การค้าขนาดใหญ่ครบวงจรในประเทศไทย ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางเดินทางเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับให้กับทุกคนที่เข้าพัก ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการระดับพรีเมียม และการเดินทางที่สะดวกสบายบนทำเลใจกลางเมือง
โดยทางโรงแรม Go! Hotel สาขาชลบุรี เลือกในสินค้าจากโพรดิจี้ในส่วนของการติดตั้งภายในโรงแรมหลายส่วนด้วยกัน ได้แก่ ห้องพักทุกห้องเลือกใช้กระเบื้องโมเสคสีเขียวปูบริเวณโซนห้องน้ำ ท็อปครัวส่วนกลางเลือกใช้หินเทียมเทอร์ราซโซลาย Grigio scuro (PD-T010) นอกจากนี้โพรดิจี้ยังได้ให้บริการในส่วนของการนำเข้าเก้าอี้ตกแต่งบริเวณส่วนกลาง และม้านั่งภายนอก

Client Central Pattana (CPN)
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T010 Grigio scuro) and Mosaic Tile (Dark green)
Website https://letzzzgo.co/chonburi/
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า