ผลงานของเรา

Harmonique Jewelry

Project Type:

“Harmonique Jewelry” ร้านจิวเวลรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะภายใต้คอนเซ็ปต์ Harmony + Unique สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่สอดประสานด้วยเรื่องราว สะท้อนผ่านงานออกแบบแหวนและเครื่องประดับเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและมีความสุข ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแปลกตาและแฝงด้วยความทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยทางร้านเลือกใช้หินเทียมเทอร์ราซโซลาย Marioni Blue (PD-T076) ของโพรดิจี้ ดีไซน์ ด้วยโทนสีฟ้าสำหรับติดตั้งในส่วนของงานพื้นและผนังบริเวณหน้าร้าน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาและช่วยสร้างความหรูหรามีระดับให้กับร้านได้เป็นอย่างดี

Client Harmonique Jewelry
Designer ARTi Architect
Materials Terrazzo (PD-T076 Marioni blue)
Website https://www.harmoniquejewelry.com
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า