ผลงานของเรา

IDEO Q Phayathai

Project Type:

โพรดิจี้ ดีไซน์ ขอนำเสนอการสร้างเอกลักษณ์บนความเรียบง่ายด้วยผลงานรีโนเวทคอนโด โดยผู้ออกแบบจาก S22 Studio ที่เลือกใช้หินเทียมขัดหน้าสำเร็จ (Terrazzo) เข้ามาตกแต่งแต่ละมุมห้องให้มีจุดดึงดูดสายตา ด้วยลายหินเทอร์ราซโซโทนสีดำ เทา ตัดกับงานไม้สีเข้มและสีอ่อน ให้ความสะอาดตาจากผนังสีขาวสลับเทา ภายในห้องน้ำยังคงใช้โทนสีขาวเป็นหลักแทรกลวดลายของเทอร์ราซโซ ลายยอดนิยม (PD-T021) ลงบนเคานเตอร์อ่างล้างมือ ใช้อุปกรณ์สีดำช่วยตัดกับลายของหินได้อย่างลงตัว ทำให้องค์ประกอบภาพรวมออกมาเป็นสไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นอายของความมินิมอลอยู่ในผลงานชิ้นนี้ เรียกว่าถูกใจทั้งผู้อาศัยและผู้ออกแบบกันเลยทีเดียว

Client ANANDA Development
Designer S22 Studio
Materials Terrazzo (PD-T021 Ettore sottsass, PD-T044 Marron dorato, PD-T088 Nero tropicale)
Website https://www.ananda.co.th/th/home
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า