ผลงานของเรา

Kitchen LAO คิดเช่นลาว

Project Type:

“คิดเช่นลาว” ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่ถูกใจหลายๆ คน กับสาขาใหม่ที่ เทอมินอล 21 พระราม 3 สาขานี้เปิดร้านมาในบรรยากาศโทนสีน้ำเงินตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และผนังสีขาวสบายตา ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน โดยคิดเช่นลาวในสาขานี้ ทางร้านยังเลือกใช้หินเทียมเทอร์ราซโซสีน้ำเงิน ลาย Marioni blue (PD-T076) และสีเทาอ่อน ลาย Galaxy grey (PD-T077) ของโพรดิจี้ ดีไซน์ เข้ามาเพิ่มลวดลายบนพื้นให้มิกซ์แอนด์แมทช์กับโทนสีน้ำเงินของร้านได้อย่างลงตัว

Client Kitchen LAO คิดเช่นลาว
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T077 Galaxy grey, PD-T076 Marioni blue)
Website https://www.facebook.com/KitchenLao.Promenade
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า