ผลงานของเรา

Kope Hya Tai Kee – โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ณ ประชาธิปไตย

Project Type:

“Kope Hya Tai Kee” ตำนานร้านอาหารเช้าที่อยู่คู่วิถีชีวิตคนกรุงเทพมาหลายทศวรรษ ทำให้เวลาเมื่อพูดถึงร้านกาแฟโบราณ จะต้องนึกถึง “โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่” ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ แต่สิ่งที่ทำให้ร้านแตกต่างจากสภากาแฟทั่วไปคือ การที่ร้านมีการออกแบบให้มีความโมเดิร์นขึ้น ช่วยสร้างบรรยากาศโฮมมี่ เหมาะกับการนั่งจิบการแฟเพลินๆ โดยทางร้านเลือกใช้หินเทียมเทอร์ราซโซลาย Marioni blue (PD-T076) มาใช้ในการทำม้านั่งนอกร้าน ด้วยสีหินที่เข้ากับโทนร้านที่ออกแบบมาในแนวสีน้ำเงินตัดสีครีมได้เป็นอย่างดี

Client Kope Hya Tai Kee – โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ณ ประชาธิปไตย
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T076 Marioni blue)
Website https://www.facebook.com/kope.htk
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า