ผลงานของเรา

SEE FAH ร้านสีฟ้า

Project Type:

โพรดิจี้ ดีไซน์ ขอนำเสนอเทอร์ราซโซโทนสีฟ้าสดใสกับการตกแต่งร้านอาหารภายใต้บรรยากาศของร้านสีฟ้า (SEE FAH) สาขาสยาม ที่ปรังปรุงโฉมใหม่ในสไตล์ Cafe’ & Restaurant ภายในร้านจะตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า-ขาว ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านสีฟ้าที่เปิดให้บริการมามากกว่า 80 ปี กับสโลแกนที่คุ้นหู “อย่าลืม สีฟ้า เวลาหิว” โดยเทอร์ราซโซที่ร้านสีฟ้า เลือกใช้เป็นเทอร์ราซโซลาย Paradise (PD-T087) ลายสุดพิเศษของโพรดิจี้ ดีไซน์ ที่ประกอบด้วยเม็ดหินสีฟ้าใส สลับกับเปลือกหอย และ Charming Sky (PD-T086) ที่โดนเด่นด้วยสีฟ้าเข้มสลับกับเม็ดหินสีขาวนวล ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ สดใส สนุกสนาน ตามสไตล์หินเทอร์ราซโซ

Client SEE FAH
Designer Prodigy Design
Materials Terrazzo (PD-T086 Charming sky, PD-T087 Paradise)
Website https://seefah.com/
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า