ผลงานของเรา

The Kepler Luxury Residence – SuanLuang Rama IX

Project Type:

โพรดิจี้ภูมิใจนำเสนอ โครงการบ้านหรูระดับ Super Luxury ใกล้สวนหลวง ร.9 กับ “The Kepler Luxury Residence” โครงการบ้านเดี่ยว จำนวน 5 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของคนกรุงเทพฝั่งตะวันออกใกล้กับสวนหลวง ร.9 รวมทั้งยังอยู่ใกล้ใจกลางความอุดมสมบูรณ์บนถนนศรีนครินทร์ด้วยความที่อยู่ด้านหลังห้างใหญ่ในย่านนี้อย่าง Paradise Park และ HaHa Mall รวมถึง Seacon Square อีกด้วย
โดยทางโครงการเลือกใช้สินค้าจากโพรดิจี้ในส่วนของการติดตั้งภายใน 2 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ บริเวณบันไดเลือกใช้หินสังเคราะห์ Sintered Stone ลาย Alps arabescato corchia บริเวณผนังภายในห้องน้ำเลือกใช้หินสังเคราะห์ Sintered Stone ลาย The arctic ocean ด้วยคุณสมบัติของหินสังเคราะห์ที่มีความเรียบหรูคล้ายหินจริง จึงช่วยทำให้เพิ่มมิติให้ชิ้นงานมีความต่อเนื่องของลวดลายบนหิน ร่วมถึงสามารถความเข้าชุดกันได้เป็นอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ และสุขภัณฑ์อื่นๆ ในห้องน้ำ ทำให้ผลงานครั้งนี้ออกแบบและติดตั้งได้อย่างสวยงามและเป็นที่ถูกใจของผู้พักอาศัย

Client The Kepler Luxury Residence – SuanLuang Rama IX
Designer บริษัท เอส พาร์ค ทู จำกัด
Materials Sintered Stone (Alps arabescato corchia, The arctic ocean)
Website
Shopping cart
Sign in

No account yet?

สินค้า
สินค้าที่ชอบ
เปรียบเทียบ
0 items ตะกร้า
บัญชีสมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า