บริการของเรา

เรามีบริการด้านงานหินครบวงจรพร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นบริการวัดพื้นที่หน้างาน บริการสั่งตัดตามขนาด
บริการจัดส่ง และบริการติดตั้งสินค้า นอกจากนี้เรายังมีบริการพิเศษในการให้คำปรึกษาและการทียบคุณสมบัติเฉพาะของหินให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

Site Measurement Service
Site Measurement Service
บริการวัดหน้างานโดยทีมนักออกแบบพื้นที่ สำหรับการเข้าประเมิน พื้นที่จริงก่อนการติดตั้งงานหินจริงให้กับลูกค้า รวมถึงบริการวาง แบบระบพื้นที่ และออกแบบตัวอย่างก่อนการติดตั้งจริง เพื่อให้การสั่ง ตัดสินค้าเกิดความแม่นยำ และอำนวยความสะดวกต่อการติดตั้งงาน หินได้ถูกต้องตามการออกแบบที่วางไว้
Cut-To-Size Service

บริการตัดตามขนาดโดยทีมช่างตัดหินที่มีความเชี่ยวชาญ ที่สามารถตัดหินได้ตามที่ลูกค้าต้องการได้ นอกจากการตัด ตามขนาดแล้ว เรายังมีบริการเจียร์และลบขอบมุมแผ่นหิน เพื่อให้ชิ้นงานหินที่สั่งตัดเข้ากับพื้นที่ติดตั้ง หรืออุปกรณ์ชุดท้อปวัสดุได้อย่างลงตัว

Cut-To-Size Service
Delivery Service

Delivery Service

บริการจัดส่งหินโดยทีมขนส่งมืออาชีพ ที่จะทําให้สินค้าหินส่งถึงลูกค้าได้โดยไม่ได้รับความเสียหายแตกหักระหว่างการขนส่ง นอกจากนี้ทางเรายังมีการรับประกันความเสียหาย ของสินค้าจากการขนส่ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าจากทางร้านจะไม่ได้รับความเสี่ยงจากความเสียหาย สามารถจัดส่งได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

Installation Service

บริการติดตั้งหินโดยทีมช่างติดตั้งมากประสบการณ์ ที่มีความรู้และ ความสามารถในการติดตั้งหิน ทั้งงานผนังงานท้อปวัสดุ และงานพื้น เชี่ยวชาญในการติดตั้งได้ทั้งพื้นผิวไม้ MD F ทนชื้น (HMR) และพื้นผิว ปูน เพื่อให้บ้านของลูกค้าออกมาสวยงามตามแบบฉบับที่ลูกค้าตั้งใจไว้
Installation Service
Consulting And Matching Product Specification

Consulting And Matching Product Specification

นอกเหนือบริการด้านการติดตั้ง บริการสั่งตัดตามขนาด บริการวัดพื้นที่หน้างาน และบริการจัดส่งสินค้าแล้ว ทางเรายังมีบริการพิเศษในด้านการให้คําปรึกษาและการเทียบคุณสมบัติเฉพาะของหินที่ลูกค้าต้องการ เช่น การระบุสีพิเศษของหิน การระบุ สีพิเศษของกระเบื้อง จัดการสินค้าเปรียบเทียบกับวัสดุเดิม และการให้คําปรึกษาสําหรับงานโครงการใหญ่ โดยทีมงานคุณภาพ ทีมีประสบการณ์และสามารถส่งมอบสินค้าได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็ว
Online Shopping Here!