บริการ

เรามีบริการด้านงานหินครบวงจรที่ให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น บริการติดตั้ง บริการสั่งตัดตามขนาด บริการวัดพื้นที่หน้างาน และบริการจัดส่งสินค้า นอกจากนี้เรายังมีบริการพิเศษในการให้คําปรึกษาและการเทียบคุณสมบัติเฉพาะของหินที่ลูกค้าต้องการ

Installation Service

Installation Service

บริการติดตั้งหินโดยทีมช่างติดตั้งมากประสบการณ์ ที่มีความรู้และความสามารถในการติดตั้งหิน ทั้งงานผนัง งาน ท้อปวัสดุ และงานพื้น เชี่ยวชาญในการติดตั้งได้ทั้งพื้นผิวไม้ MDF ทนชื้น (HMR) และพื้นผิวปูน เพื่อให้บ้านของลูกค้าออกมาสวยงามตามแบบฉบับที่ลูกค้าตั้งใจไว้

Cut-To-Size Service

บริการตัดตามขนาดโดยทีมช่างตัดหินที่มีความเชี่ยวชาญ ที่สามารถตัดหินได้ตามที่ลูกค้าต้องการได้ นอกจากการตัด ตามขนาดแล้ว เรายังมีบริการเจียร์และลบขอบมุมแผ่นหิน เพื่อให้ชิ้นงานหินที่สั่งตัดเข้ากับพื้นที่ติดตั้ง หรืออุปกรณ์ชุดท้อปวัสดุได้อย่างลงตัว

Cut-To-Size Service

Site Measurement Service

Site Measurement Service

บริการวัดหน้างานโดยทีมนักออกแบบพื้นที่ สําหรับการเข้าประเมินพื้นที่จริงก่อนการติดตั้งงานหินจริงให้กับลูกค้า
รวมถึงบริการวางแบบระบุพื้นที่ และออกแบบตัวอย่างก่อนการติดตั้งจริง เพื่อให้การสั่งตัดสินค้าเกิดความแม่นยํา และอํานวยความสะดวกต่อการติดตั้งงานหินได้ถูกต้องตามการออกแบบที่วางไว้

Delivery Service

บริการจัดส่งหินโดยทีมขนส่งมืออาชีพ ที่จะทําให้สินค้าหินส่งถึงลูกค้าได้โดยไม่ได้รับความเสียหายแตกหักระหว่างการขนส่ง นอกจากนี้ทางเรายังมีการรับประกันความเสียหาย ของสินค้าจากการขนส่ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าจากทางร้านจะไม่ได้รับความเสี่ยงจากความเสียหาย สามารถจัดส่งได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

Delivery Service

Consulting and Matching Product Specification

Consulting and Matching Product Specification

นอกเหนือบริการด้านการติดตั้ง บริการสั่งตัดตามขนาด บริการวัดพื้นที่หน้างาน และบริการจัดส่งสินค้าแล้ว ทางเรายังมีบริการพิเศษในด้านการให้คําปรึกษาและการเทียบคุณสมบัติเฉพาะของหินที่ลูกค้าต้องการ เช่น การระบุสีพิเศษของหิน การระบุ สีพิเศษของกระเบื้อง จัดการสินค้าเปรียบเทียบกับวัสดุเดิม และการให้คําปรึกษาสําหรับงานโครงการใหญ่ โดยทีมงานคุณภาพ ทีมีประสบการณ์และสามารถส่งมอบสินค้าได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า